KHUẤY ĐỘNG NEW YORK CÙNG BỘ TỨ NINJA RÙA

Thứ sáu, 29/03/2024

Chiếm trọn cảm tình của vô vàn nhà phê bình cùng hàng triệu khán giả, phần phim hoạt hình mới nhất của thương hiệu Ninja Rùa chính là món ăn tinh thần không thể tuyệt vời hơn dành cho mọi lứa tuổi.

Lấy bối cảnh tại thành phố New York sôi động, bộ phim sẽ đưa người xem vào chuyến hành trình bước ra ánh sáng của bốn thiếu niên Ninja Rùa sau nhiều năm sống ẩn mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một băng nhóm đột biến sẽ lại một lần nữa thử thách lòng gan dạ của tổ đội trước khi họ có thể hòa mình vào cuộc sống tại thành phố nhộn nhịp này.

Bằng cách kết hợp tinh thần năng động của thành phố New York cùng phong cách thiết kế truyện tranh, bộ đôi đạo diễn Jeff Rowe và Kyler Spears sẽ đem đến những khung hình giàu năng lượng và đầy lôi cuốn.

Song hành cùng nét vẽ đầy độc đáo là sự đa dạng trong tính cách của mỗi thành viên Ninja Rùa. Sự ngổ ngáo của Raphael, sự quyến rũ ngốc nghếch của Michelangelo, khả năng lãnh đạo của Leonardo hay sự nhiệt tình lập dị của Donatello là những mảnh ghép quan trọng để tạo nên một cốt truyện kịch tính nhưng không kém phần dí dỏm và đáng yêu. Đây chính là sợi dây hoàn hảo để kết nối mọi thế hệ khán giả, bởi suy cho cùng, bất kỳ ai cũng đều có cho mình một thời tuổi teen đầy cá tính và giàu năng lượng.

Đón xem Thiếu Niên Ninja Rùa Đột Biến: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì (Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem) trên hệ thống HBO GO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.