TUYÊN NGÔN CỦA BẢN LĨNH NƠI CHIẾN TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT

Thứ bảy, 23/03/2024

Cái chất ngông, mạnh mẽ và trực diện đầy nam tính luôn là thứ gia vị đầy mê hoặc trong mọi tác phẩm của Guy Ritchie. Điều này sẽ lại một lần nữa được chứng minh trong Guy Ritchie’s The Covenant.

Lấy bối cảnh tại vùng chiến sự Afghanistan, sau một cuộc phục kích khốc liệt, trung sĩ John Kinley (Jake Gyllenhaal) may mắn được thông dịch viên Ahmed (Dar Salim) mạo hiểm cứu sống. Tuy nhiên, sau khi Kinley trở về bên vòng tay của gia đình, anh nhận ra rằng nguy hiểm đang dần bủa vây gia đình Ahmed, khi họ trở thành mục tiêu nhắm đến của Taliban. Đó cũng chính là lúc Kinley biết mình cần phải trả món nợ cho vị ân nhân bằng bất cứ giá nào.

Nếu xem việc kết hợp yếu tố hành đồng kịch tính cùng phần cốt truyện giàu cảm xúc là một bài toán khó thì xem ra Guy Ritchie đã hoàn thành nó một cách trọn vẹn. Bởi không chỉ đem đến cho khán giả những phân cảnh chiến đấu khốc liệt đến chân thực ở chiến trường Trung Đông, vị đạo diễn cá tính còn lột tả trọn vẹn bản lĩnh cùng lòng trung thành của một người lính qua cách mà bộ đôi nam chính vào sinh ra tử để bảo vệ người đồng đội của mình. Đó cũng chính là hình mẫu thực thụ của đấng mày râu mà Guy Ritchie muốn xây dựng: Dám sống, dám làm và dám hy sinh.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.