HÀNH TRÌNH TÌM LẠI KÝ ỨC CỦA MỘT TRÁI TIM LẠC LỐI

Thứ hai, 28/08/2023

Liệu xóa đi ký ức về người yêu cũ có giúp ta cảm thấy nhẹ nhõm hơn? Đó chính là một trong những câu hỏi xuyên suốt bộ phim đoạt giải Oscar 2005: Eternal Sunshine Of The Spotless Mind.

Sau khi đột ngột hay tin mình đã bị cô bạn gái Clementine xóa khỏi trí nhớ, Joel quyết định sử dụng chính công nghệ này để quên đi người mình từng thương. Tuy nhiên, sự biến mất của từng ký ức chỉ càng khiến Joel nhận ra rằng Clementine là một phần không thể thiếu của tâm trí mình. Đó cũng chính là lúc trái tim anh bắt đầu đi ngược lại lý trí.

Bằng cách sử dụng kỹ thuật chuyển cảnh match cut với tần suất cao, đạo diễn Michel Gondry như đưa khán giả lên chuyến tàu tốc hành, lướt qua mọi kỷ niệm giữa Joel và Clementine. Bên cạnh đó, sự kết nối tuyệt vời đến từng ánh mắt của Jim Carrey và Kate Winslet như chất xúc tác, tạo nên cảm giác như họ chưa từng chia ly và minh chứng cho sai lầm của quyết định xóa bỏ ký ức.

Joel sẽ làm gì để giữ lại vùng ký ức tuyệt đẹp cùng Clementine? Hãy tìm câu trả lời trong: Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Thanh Khiết (Eternal Sunshine Of The Spotless Mind), trên hệ thống HBO GO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.