TRANSFORMERS 2023: BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA THƯƠNG HIỆU ĐIỆN ẢNH TỶ ĐÔ

Thứ bảy, 23/12/2023

Được tạo nên bởi “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay, loạt phim gồm 6 phần, thu về 4.8 tỷ đô vốn gắn liền với tên tuổi của vị đạo diễn tài ba này. Tuy nhiên, bom tấn “Người Máy Biến Hình: Quái Thú Trỗi Dậy” được nhào nặn dưới bàn tay của một gương mặt hoàn toàn mới: đạo diễn Steven Caple Jr. - cái tên tài năng từng được vinh danh trong danh sách “30 under 30” Hollywood của Forbes năm 2017.

Màn tái xuất lần này của phi đội người máy là tác phẩm thứ hai trong chuỗi tiền truyện của Transformers. Chuyện phim xoay quanh hành trình các nhân vật bảo vệ chiếc chìa khóa Thời Không khỏi tay Unicron, kẻ ăn các hành tinh. Điểm mới đáng chú ý trong tác phẩm lần này chính là sự xuất hiện của các Maximal khi nhóm siêu thú này buộc phải lộ mặt để sát cánh cùng các Autobot chống lại kẻ thù chung.

Mặc dù được “gia giảm” thêm những yếu tố để làm mới thương hiệu đã nhiều năm tuổi, Transformers: Rise of the Beasts vẫn hứa hẹn mang đến bữa tiệc điện ảnh mãn nhãn với hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo sống động, hoành tráng, đã trở thành thương hiệu của loạt phim.

Trải nghiệm ngay Người Máy Biến Hình: Quái Thú Trỗi Dậy (Transformers: Rise of the Beasts), lần đầu lên sóng truyền hình châu Á vào 21h tối thứ 7 (23/12), trên kênh phim truyện đặc sắc HBO và dịch vụ nội dung trực tuyến HBO GO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.