NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 100 NĂM CỦA ĐẾ CHẾ ĐIỆN ẢNH WARNER BROS.

Thứ tư, 07/06/2023

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Warner Bros, hãy cùng điểm lại những cột mốc lịch sử của thương hiệu này, trước khi trở thành đế chế hàng đầu thế giới như hiện nay qua loạt phim 100 năm Warner Bros. Những Điều Tạo Nên Giấc Mơ (100 Years of Warner Bros.: The Stuff That Dreams Are Made of).

Do nhà làm phim từng được đề cử Oscar và Emmy - Leslie Iwerks chỉ đạo sản xuất, bộ phim đi sâu khám phá những dấu ấn Warner Bros. đã để lại đối với ngành công nghiệp giải trí toàn cầu trên các khía cạnh về nghệ thuật, văn hóa và thương mại trong suốt 1 thế kỷ hình thành và dựng xây.

Qua góc nhìn khách quan của các đạo diễn, diễn viên nổi tiếng, và cả những giám đốc điều hành, nhà báo, nhà sử học hàng đầu, bốn tập phim đặc biệt còn mang đến cái nhìn hậu trường hấp dẫn về những câu chuyện không thể xóa nhòa, đã trở thành tượng đài trong lòng khán giả qua nhiều thế hệ.

Cùng thưởng thức ngay và đón chờ những siêu phẩm mới nhất đến từ nhà Warner Bros. mọi lúc mọi nơi trên dịch vụ nội dung trực tuyến HBO GO các bạn nhé!

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.