PHONG BA BÃO TÁP SAO BẰNG BẤT ỔN TẠI GIA

Thứ bảy, 10/06/2023

Gia đình luôn được coi là bến đỗ bình yên của mỗi người, nhưng với anh bạn Joe trong Easter Sunday, đây lại là khởi nguồn của nhiều bất ngờ oái oăm nhất

Trở về ăn mừng Lễ Phục Sinh cùng gia đình tại thành phố Daly, Joe (Jo Koy) nghĩ mình sẽ được xả stress sau chuỗi ngày khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, hàng loạt điều bất ổn như pha “báo nhà” trị giá $40,000 của người em họ hay màn đọ găng giữa những bà dì cá tính khiến Joe phải vận hết sức bình sinh để giúp kỳ nghỉ không biến thành thảm hoạ.

Được mệnh danh là một trong những danh hài độc thoại nổi tiếng nhất thé giới, Jo Koy hứa hẹn đem tới những tràng cười giòn giã cho khán giả với màn tấu hài khó đỡ cùng gia đình Joe. Bên cạnh đó, những nét văn hoá thú vị của một gia đình Phillipine tại Mỹ sẽ được lồng ghép tinh tế qua từng tương tác của dàn nhân vật đầy đáng yêu.

Liệu Joe có thể tận hưởng trọn vẹn Lễ Phục Sinh cùng gia đình “bất ổn” của mình? Cùng tìm câu trả lời trong Ngày Chủ nhật Phục Sinh (Easter Sunday), vào 21h ngày 10/6, trên kênh HBO và hệ thống HBO GO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.