TIẾNG CƯỜI BẤT TẬN TỪ ĐÔI BẠN THÂN TRỜI ĐỊNH

Thứ năm, 27/04/2023

Sở hữu số điểm tuyệt đối trên chuyên trang Rotten Tomatoes cùng giải phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2022 của Viện phim Mỹ, series hài hước Somebody Somewhere hứa hẹn sẽ tiếp tục đem tới hàng triệu tiếng cười với phần 2 đáng mong đợi.

Sau những khó khăn mà cả hai đã cùng trải qua, cô nàng Sam và anh bạn thân đồng tính Joel quyết định về chung một nhà để tận hưởng những trò đùa bất tận cùng nhau. Từ đây, cả hai sẽ càng hiểu hơn về người bạn thân của mình và cùng tiếp tục vượt qua hàng loạt bất ổn trên hành trình tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.

Bằng cách khai thác sâu vào những vấn đề tâm lý, series đem tới một góc nhìn thực tế xã hội hiện đại, nơi con người giấu kín những tổn thương tâm lý đằng sau áp lực cuộc sống. Dẫu vậy, tình bạn tuyệt đẹp của Sam và Joel như một lời khẳng định rằng cuộc sống rốt cuộc không hề thiếu niềm vui nếu ta tìm được những người bạn tri kỷ.

Đón xem phần 2 series Ai Đó Ở Đâu Đó (Somebody Somewhere 2) vào 23h30 Thứ 2 hàng tuần (từ ngày 24/4), trên kênh HBO và hệ thống HBO GO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.